U50 với mái tóc đen óng mượt bất chấp thời gian và tuổi tác!

“Nhiều người họ nhìn mái tóc của chị mà hiếu kỳ lắm, bảo là tóc đã bạc, rụng nhiều mà đen, dày lại được, đen đúng kiểu tự nhiên chứ chẳng phải thuốc nhuộm, rồi tò mò hỏi han nhiều lắm em ạ”, chị Bích Lan (52 tuổi, hiện công tác tại Bưu điện Hà Nội) vừa nói vừa vuốt ve mái tóc đã từng 1 thời khiến chị muộn phiền, nhiều lần bị lầm tưởng chị đã bước sang tuổi “lục tuần”.

 (Đây là tóc tôi khi chụp gần, tóc rất mỏng và bạc nhiều, xới tóc lên thì bạc trắng dưới chân luôn)

Bạc tóc từ thời thanh niên

Trong kí ức của chị Lan, chị cũng không thể nhớ nổi những sợi tóc bạc đầu tiên bắt đầu từ năm nào, chỉ nhớ thời còn đi học tóc đã rụng đầy vở, thỉnh thoảng bạn bè ngồi vạch ra lại nhổ được vài sợi tóc trắng, chúng nó lại trêu là “trời ơi thành cụ bà rồi còn đi học”, lúc đó còn nhỏ nên chị vẫn cười theo nhưng càng lớn lên mới càng thấy mặc cảm. Chị cũng chẳng biết tại sao mình lại bị rụng tóc và bạc sớm thế, điểm danh trong gia đình thì chẳng có ai như mình cả, ngay cả bà chị năm 60 tuổi tóc vẫn còn đen nhánh.

Những năm còn trẻ thì còn đỡ, nhưng từ ngày chị sinh cháu, tốc độ rụng và bạc tóc mới nhanh tới chóng mặt. Chị bảo: “Tóc rụng nhiều lắm em ạ, chải đầu hay gội đầu thì chỉ cần vuốt 1 cái là tóc rơi đầy kẽ tay, quanh nhà đâu đâu cũng thấy tóc. Tóc đã ít lại còn bạc phân nửa. Chân tóc mọc lên cứ trắng tinh nên chị lo lắng lắm. Thời điểm đó nhìn chị bế con, nhiều người còn nhầm là bà bế cháu. Chỉ biết cười xòa cho qua chuyện nhưng không khỏi chạnh lòng và thực sự rất buồn.”

Chị Lan thở dài kể lại khoảng thời gian cách đây 2 năm: “Phần tóc ở đỉnh đầu bắt đầu lộ cả mảng, sợi nào dài thì bạc trắng. Muốn búi tóc lên để che đi thì cả phần mái và hai bên thái dương cũng là tóc trắng, không làm sao che hết được. Mùa đông mặc quần áo lù xù, ngồi trong văn phòng mà không ít người gọi chị là “bà ơi cho cháu hỏi”. Bạc nhiều nhưng chưa bao giờ chị nghĩ tới chuyện đi nhuộm vì tóc chị vốn mỏng, thưa, xơ cứng nên sợ nhuộm xong thì chỉ được mỗi cái đen còn lại hỏng hết. Nhìn tóc của mấy đứa thanh niên mà chỉ biết xuýt xoa “ước gì tóc mình cũng được như thế”.

Tôi cũng bâng quơ hỏi sao chị không dùng thêm các sản phẩm hay thảo dược để đẩy lùi tình trạng bạc tóc, đỡ phần nào hay phần đấy: “ Có chứ em, ai bảo gì chị đều sử dụng cho bằng được. Chị gội đầu với bồ kết, hương nhu, sả, vỏ bưởi, mần trầu. Đúng là tóc có mượt và không bị rụng nhưng tóc bạc thì vẫn cứ bạc. Chị uống hà thủ ô, uống đỗ đen mà cũng không thấy có hiệu quả. Rồi chị chuyển sang dùng thực phẩm chức năng chữa bạc tóc của Nhật, của Mỹ. Trong thời gian sử dụng thì chỉ thấy đổi màu nâu vàng ở phía trên, dưới ngọn thì vẫn trắng xóa. Thế nhưng vẫn còn hi vọng. Chị nghĩ là sau này tóc dài ra cắt phần ngọn tóc bạc đi là được. Ai dè ngưng sử dụng thực phẩm chức năng chữa bạc tóc thì tóc bạc lại thi nhau mọc lên như … chưa hề có cuộc chia ly. Chị không dám dùng lâu dài vì cũng e dè tác dụng phụ của thực phẩm chức năng. Cũng tốn nhiều tiền bạc lắm rồi mà không có hiệu quả em ạ.”

Những tưởng sẽ phải sống chung với mái tóc bạc đến cuối đời, bất ngờ tóc đen xanh trở lại sau 4 tháng:

Tình cờ có 1 lần chị ngồi soạn lại đống giấy tờ và báo chí để gửi cho khách hàng. Chị nhìn thấy bài báo khoa học về sản phẩm Hà Thủ Ô do Đông Y Gia Truyền Phạm Gia nghiên cứu và sản xuất dành cho người bạc tóc và rụng tóc: “Chị đọc không sót 1 chữ nào, đọc đi đọc lại bài báo đó vì quá hay và thần kỳ. Họ bảo  Hà Thủ Ô là thành tựu khoa học được nghiên cứu nhiều năm do Đông Y Gia Truyền Phạm Gia - thành phần chính chứa mật ong rừng, bột đậu đen, hà thủ ô đỏ, tinh bột nghệ đỏ và nấm ngọc cẩu.

(Đây là tóc tôi khi chưa sử dụng Hà Thủ Ô ĐỎ Phạm Gia - tóc rất mỏng và ngắn, chỉ có một chỏm tí ở đuôi, gãy rụng nhiều, đặc biệt là tóc bạc, vì chụp xa nên không rõ chân tóc, đợt đó tôi cũng có chấm chân lại nên nhìn không bị lộ)

Sự kết hợp của các thành phần này giúp phá hủy tác nhân gây tẩy sắc tố đen melanin ở tóc, mang lại tác dụng vượt trội, tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, loại bỏ căn nguyên gây bạc tóc, trị bạc tóc tận gốc. Đồng thời thành phần còn có nhiều các thảo dược, vitamin, và nguyên tố vi lượng giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc giúp tóc chắc khỏe và đen bóng.”

Chị thấy Hà Thủ Ô thành phần cũng đều từ thiên nhiên an toàn nên cũng muốn uống kiên trì xem sao. Chị kể rằng chị rất vui vì khi đặt hàng Hà Thủ Ô từ trang web chính thức không những được giảm giá so với thị trường mà còn được miễn phí giao hàng toàn quốc. 1,2 tháng đầu vừa dùng vừa ngóng xem tác dụng đến đâu, ngày nào chị cũng soi gương, vạch từng lọn tóc ra xem nhưng chưa thấy cọng tóc nào đen lại, cọng tóc nào mọc ra. “Buồn lắm em ạ, nhưng thấy họ nói liệu trình phải 3 tháng trở lên cơ, chị nghĩ cũng đúng cái gì cũng phải từ từ, uống cái mọc đen lên chắc chỉ có thuốc tiên thôi”, chị Lan cười nói.

Hết tháng thứ nhất, tóc đen vẫn bặt vô âm tín, chỉ thấy tóc không còn rụng như trước nữa mà chắc khỏe, mượt, hết xơ, quá trình bạc tóc đã dừng lại, không thấy có tóc bạc mới thêm. Phải đến tháng thứ 2 chị mới thấy những cái tóc con mọc lên là tóc đen: “Phát hiện ra điều này chị mừng lắm luôn, vì mấy năm nay cứ tóc con mọc lên kiểu gì cũng trắng, chưa có cái tóc nào đen cả, giờ có tóc đen mọc lên mừng hơn cả bắt được vàng. Mãi đến tháng thứ 3 chị mới thấy những sợi tóc dài chân tóc mọc lên cũng đang chuyển màu dần sang đen. Sự thay đổi bắt đầu lớn hơn. Các nhóm tóc bạc trở lên đen và khỏe hơn, tóc dày lên trông thấy. Dùng hết tháng thứ 6 thì không còn sợi tóc bạc nào trên đầu nữa, những sợi tóc đen mới mọc ra nhiều hơn, dày dặn và đen bóng. Sau mấy tháng ngưng dùng mà cũng không thấy sợi tóc bạc nào mọc lại nữa. Chị không nghĩ là mình có thể chữa được bạc tóc một cách dễ dàng như thế, ai cũng ngạc nhiên vì mái tóc của chị đang bạc mà lại hóa đen như con gái. Đến nay được hơn 1 năm rồi lượng tóc bạc trước đây đen lại tới 80-90% và không có tóc bạc mới mọc thêm”.

Chị Lan cười tươi tắn mân mê mái tóc: “Không phải nói quá nhưng chị thực sự như được hồi xuân sau khi sử dụng Hà Thủ Ô Phạm Gia. Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng khen chị trẻ ra, đẹp hơn hẳn so với trước kia, da dẻ cũng hồng hào nhuận sắc hơn. Theo bác sĩ phân tích thì hiệu quả này là nhờ tác động của các dược liệu trong bài thuốc giúp điều hòa khí huyết, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đẩy lùi tình trạng lão hóa khiến da dẻ đẹp lên.”

 

Mặc dù tóc đen như ý muốn rồi, nhưng chị Lan vẫn nhắc lại sản phẩm để đầy lùi hoàn toàn tình trạng lão hóa của tuổi tác. Chị bảo cứ cách 1 năm chị lại sử dụng một liệu trình Hà Thủ Ô Phạm Gia, vừa đen tóc, tốt cho sức khỏe mà lại đẹp da: “Tiền cho bản thân, cho sức khỏe thì không tội gì phải tiếc em ạ, sản phẩm cũng chỉ đáng giá một vài bữa đi ăn đi chơi thôi. Mình giữ được sức khỏe và sắc đẹp mới là quan trọng. Ông chồng chị thấy chị dùng hay quá nên cũng bắt đầu sử dụng Hà Thủ Ô Phạm Gia cùng vợ cơ đấy.”

(Sau khi sử dụng Hà Thủ Ô ĐỎ Phạm Gia, tôi hoàn toàn tự tin vào mái tóc của mình, tóc dài, dầy và đen bóng như chưa hề bị bạc tóc, ai mới gặp cũng chỉ nghĩ tôi mới 30

Chị Lan cứ gật gù mãi cái đầu, tấm tắc khen: “Hà Thủ Ô Phạm Gia quá hay em ạ, ai bị bạc và rụng tóc mà không biết thì tiếc lắm!”

Đây là Website chính hãng độc quyền phân phối Hà Thủ Ô Phạm Gia mà chị Lan đã tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè cũng như người thân. Một liệu trình Hà Thủ Ô Phạm Gia đang được ưu đãi chỉ còn 760 000VNĐ. Mua tại trang này bạn sẽ không phải lo hàng giả hàng nhái, sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán:  Hà Thủ Ô Phạm Gia - KHÔNG CÒN NỖI LO BẠC TÓC!

 Mong rằng sau những chia sẻ này, các bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp chữa bạc tóc, rụng tóc an toàn và hiệu quả!

Sản Phẩm Của : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU NGUYÊN HÀ  - HOTLINE: 0368989080

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Bạn sẽ nhận được tư vấn từ chuyên gia.

760,000 VNĐ/ 1 hộp (Liệu trình: Từ 3 - 6 tháng)


Bình luận

Phương Anh

14 phút trước Trả lời

Dùng Trong Bao Lâu Thì Tóc Đen Trở Lại?

Hà Thủ Ô Phạm Gia

17 phút trước

Chào chị Phương Anh. Tùy vào nguyên nhân gây bạc tóc và khả năng hấp thụ sản phẩm của từng người mà thời gian hiệu quả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường sau 2 tháng trở đi là chân tóc mọc mới bắt đầu đen lại. Bạn lưu ý rằng những sợi tóc đã bạc thì cơ hội đen lại là rất hiếm, chỉ có chân tóc mới mọc ra là màu đen.

Thanh Mai

25 phút trước Trả lời

Chào nhà thuôc, tôi muốn hỏi? Một Liệu Trình Bao Lâu, Một Hộp Sử Dụng Được Bao Lâu?

Hà Thủ Ô Phạm Gia

53 phút trước

Chào chị Mai Đông y xử lý vấn đề từ gốc, do vậy không thể có kết quả ngay tức thì. Một liệu trình thông thường từ 3 -5 hộp, sử dụng trong 6 – 8 tháng

Nguyễn Hòa

29 phút trước Trả lời

Sản Phẩm Này Dùng Có Bị Nóng, Táo Bón, Nổi Mụn Nhọt Không?

Hà Thủ Ô Phạm Gia

31 phút trước

Đúng là Hà Thủ Ô khi bạn dùng nguyên chất bằng cách đun lên hoặc ngâm rượu uống thì sẽ có hiện tượng nóng và táo bón. Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia chiết xuất những thành phần tốt nhất, loại bỏ những thành phần nóng, kết hợp với một số dược liệu quý khác như Mật Ong, Nghệ … nên dùng sẽ không có hiện tượng táo bón.

Hải Đăng

45 phút trước Trả lời

Tôi rất có hứng với thông tin này. Hiện tóc tôi sơ và bạc quá nhiều. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc mà không có kết quả

Thanh Hoàng

23 phút trước

Hải Đăng, tôi chắc chắn nó sẽ có tác dụng với bạn! Vợ chồng tôi đã dùng 2 tháng rồi. Bạn thử xem

Huyền Trang

50 phút trước Trả lời

Tôi đã sử dụng trong 2 tuần và rất hài lòng với kết quả, cám ơn Hà Thủ Ô đã mang đến cho tôi sự tự tin khi ra đường