Tiến sĩ Y khoa chia sẻ các phòng chống và tiêu diệt ký sinh trùng

Theo kiểm tra 87% dân số thành thị đang bị nhiễm khuẩn!

 

BẠN NÊN KIỂM TRA NHỮNG THỰC PHẨM TRONG TỦ LẠNH. CUỘC PHỎNG VẤN VỚI VIỆN TRƯỞNG VIỆN KÝ SINH TRÙNG QUỐC GIA!

Từ các biên tập viên:  Theo WHO, ký sinh trùng gây nhiễm cho cơ thể con người, là nguyên nhân gây ra phần lớn các bệnh nguy hiểm bao gồm viêm gan, loét dạ dày, hơi thở có mùi hôi thối và khối u ung thư. Ký sinh trùng khiến 15 triệu người chết mỗi năm và các loài ký sinh trùng sống trong cơ thể của hầu hết chúng ta.

 

Huỳnh Huy Hoàng  Tiến sĩ Y khoa, Giáo sư, Viện Ký sinh trùng Quốc gia  30 năm kinh nghiệm trong nghề.
        Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận vấn đề này với tiến sĩ Huỳnh Huy Hoàng. Xin chào tiến sĩ Huỳnh Huy Hoàng. Các dữ liệu của WHO về mức độ nhiễm ký sinh trùng có đáng tin cậy hay không? Phải chăng ngay cả khi mua thực phẩm trong các siêu thị nổi tiếng cũng không đảm bảo an toàn 100%?
Tôi tin vào các số liệu thống kê của WHO và tôi có thể nói rằng các nghiên cứu do Viện của chúng tôi thực hiện đã xác nhận tính chính xác của dữ liệu này. Khoảng 92% số người chết là do bị nhiễm ký sinh trùng. Chúng không chỉ bao gồm các ca tử vong do bệnh tật. Phần lớn các trường hợp tử vong do "nguyên nhân tự nhiên" là hậu quả của hoạt động của các loại ký sinh trong cơ thể con người.

SAU KHI KIỂM TRA THỰC PHẨM ĐƯỢC BÁN TẠI CÁC THÀNH PHỐ, BỘ Y TẾ ĐÃ CHO BIẾT RẰNG 95% CÁC SẢN PHẨM CÓ CHỨA KÝ SINH GÂY NGUY HIỂM CHO CON NGƯỜI

Chỉ cần nhìn vào các điều kiện mà cá, rau và các thực phẩm khác được bảo quản và bán trong siêu thị và chợ thực phẩm của thành phố chúng ta. Bạn luôn thấy thức ăn sạch và tươi Nhưng tất cả đều được bảo quản ở một nơi và trong thùng đựng hàng. Thông thường, người bán sẽ sắp xếp các thực phẩm tươi mới cùng với các thực phẩm cũ thối.

Có hàng nghìn ký sinh trùng có thể sống trong gan, não, phổi, máu, và dạ dày của bạn. Hầu hết chúng đều gây chết người.
 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI BỨC ẢNH ĐƯỢC CÁC NHÂN VIÊN CỦA VIỆN CHỤP LẠI TRONG KHI ĐI KIỂM TRA THỰC PHẨM ĐƯỢC BÁN TRONG CÁC SIÊU THỊ VÀ TRONG CHỢ THỰC PHẨM

ÔNG CÓ THỂ ĐƯA RA MỘT SỐ BẰNG CHỨNG THỰC TẾ CỦA VIỆC NHIỄM KÝ SINH TRÙNG KHÔNG?

Tôi có thể cho bạn biết về hàng trăm trường hợp nhiễm ký sinh trùng. Nhưng có lẽ tôi nên nói cho bạn biết về những trường hợp chứng minh rõ ràng tất cả các mối đe dọa do ký sinh trùng gây ra. Thứ nhất, hóa ra một số ký sinh trùng sán dây có thể gây ung thư. Từ thông tin chính thức, đây là những sán dây gây ung thư. Tuy nhiên, các tế bào ung thư của chúng lây lan khắp cơ thể khiến chúng ta bị bệnh. Ở giữa bức ảnh này, bạn có thể thấy các tế bào của khối u ác tính của một bệnh nhân bị nhiễm ký sinh trùng

паразиты

Một trường hợp thường xảy ra là sự nhiễm ký sinh trùng trong não bộ của con người. Điều này gây ra chứng loạn thần kinh, khiến cơ thể nhanh bị mệt mỏi, khả năng suy nhược và tâm trạng căng thẳng. Ở giai đoạn sau, khi não dần dần bị lấp đầy bởi các loài ký sinh trùng, các bệnh nguy hiểm sẽ bắt đầu phát triển và cuối cùng sẽ gây tử vong. Dưới đây là hình ảnh của hai bệnh nhân được chẩn đoán là nhiễm ký sinh trùng trong não (cả hai bệnh nhân đã bị tử vong): Ví dụ thứ ba - Tim bị nhiễm ký sinh trùng . Căn bệnh này được xem là không phổ biến. Trong thực tế, 23% số người bị giun ký sinh trong tim. Điều đó có nghĩa là gần một phần tư dân số bị nhiễm khuẩn. Chúng gây ra nhiều bệnh liên quan đến tim. Hơn nữa, những ký sinh trùng này gây ra gần 100% số trường hợp đột quỵ.

паразиты сердца

Dưới đây là một số ví dụ từ kiểm nghiệm lâm sàng của các chuyên gia của chúng tôi:  

Giun trong túi mật bị cắt bỏ

паразиты в желчном пузыре

   

Cắt bỏ hoàn toàn lá gan bị nhiễm trùng roi Giardia lamblia gây ra khối u ung thư mà 95% người hiện đang bị nhiễm khuẩn.

 

Cắt bỏ thận bị phá hủy bởi ung thư. Trong trường hợp bệnh này là do sán lá máu. Theo thống kê, 63% -65% người bị nhiễm loại ký sinh trùng này.

Các loài ký sinh trùng sau đây thường được tìm thấy ở Việt Nam  

Giun đũa gây nhiễm khuẩn cho 1,5 triệu người mỗi năm. Nó thâm nhập vào cơ thể con người qua thức ăn (thường là rau xanh, rau quả), nước chưa được đun sôi. Nó có thể thâm nhập khi chúng ta ăn bằng tay bẩn hoặc hít thở chúng vào cùng với bụi. Ngoài ra, ký sinh trùng còn lây truyền qua ruồi.

 

Giun tròn Thường được lây truyền qua chó và có thể sống không chỉ trong đường tiêu hóa mà còn sống dưới da và thậm chí là bên trong nhãn cầu.

паразиты в глазах

 

Sán cá Là một con sán lớn và sống lâu. Nó có thể dài lên đến 9m và sống trong cơ thể người lên đến 25 năm. Bạn có thể tưởng tượng những gì xảy ra bên trong cơ thể con người nếu có một vài con sinh vật lớn và sống lâu như vậy? Nó có thể xâm nhập vào cơ thể qua thức ăn và qua da, ví dụ khi bạn đi chân đất.

Лентец широкий

Các triệu chứng ban đầu cho thấy cơ thể bị nhiễm ký sinh trùng: 

- Hơi thở có mùi - Dị ứng (phát ban, chảy nước mắt và nước mũi) - Thường xuyên bị cảm lạnh, đau họng, nghẹt mũi - Mệt mỏi mãn tính (Bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi bất kể là đang làm gì). - Thường xuyên bị nhức đầu, táo bón hoặc tiêu chảy - Đau cơ và khớp - Rối loạn thần kinh, giấc ngủ và rối loạn thèm ăn - Quầng thâm dưới mắt và bọng mắt

Nếu bạn có 2 trong số các triệu chứng trên có nghĩa là cơ thể bạn đang bị nhiễm ký sinh trùng.
паразиты запах изо ртаCác loại thuốc hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề. Hiện nay, chỉ có một loại thuốc cho phép tẩy sạch ký sinh trùng. Nhân tiện đây, nó đã được phát triển ở Việt Nam. Thuốc chống ký sinh trùng này có tên gọi là Detoxic Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Viện Ký sinh trùng Quốc gia và một nhóm các nhà khoa học độc lập. Tiến sĩ Phùng Minh, một nhà khoa học có uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm là người phụ trách dự án. Chúng tôi đang cùng lúc nghiên cứu hàng chục loại thuốc chống ký sinh trùng. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã nhận thấy rằng Detoxic là sản phẩm có hiệu quả nhất.
Detoxic là một sự kết hợp độc đáo của các loại thảo mộc như Dương kỳ thảo (giúp tiêu diệt ký sinh trùng ở tất cả các giai đoạn phát triển của chúng; loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể); cây thùa (Khôi phục các vi khuẩn có lợi của đường ruột, giúp tạo ra môi trường trong cơ thể để bảo vệ chống lại sự phát triển ký sinh trùng); cẩm chướng (Giúp chữa lành các vết thương và chống viêm và cầm máu, giúp phục hồi các mô và cơ quan bị hư hỏng) và 20 thành phần phụ khác (Giúp bảo vệ các cơ quan nội tạng). Phương thuốc này có hiệu quả rất lớn trong quá trình sản xuất thuốc và các thử nghiệm lâm sàng. Hiện tại, đây là sản phẩm thành công duy nhất. Nếu chúng tôi muốn kiếm nhiều tiền, chúng tôi sẽ xuất khẩu toàn bộ lượng thuốc. Chúng tôi biết khách hàng ở các nước khác sẵn sàng mua Detoxic với bất kỳ mức giá nào. Tuy nhiên, một đạo luật do Chính phủ ban hành cho biết rằng một lượng thuốc đáng kể đã được giữ lại để tiêu dùng trong nước và được bán cho người dân.
Hơn nữa, phí xuất khẩu (khiến giá thuốc Detoxic cao hơn gấp 10 lần giá bán trong nước) được áp dụng khi thuốc được bán cho khách hàng ở nước ngoài và cho phép chúng tôi bán sản phẩm dưới giá gốc ở thị trường trong nước. Tại sao Detoxic lại hiệu quả? Điều gì làm cho nó khác biệt so với các loại thuốc giúp loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể khác? Như tôi đã nói, hiện nay nó là sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể loại bỏ ký sinh trùng khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Vì vậy, các mạng lưới và công ty dược phẩm xuyên quốc gia rất quan tâm đến việc có được sản phẩm này. Trái ngược với các thuốc chống nhiễm ký sinh khác, Detoxic có hiệu quả chống lại toàn bộ các loài ký sinh trùng có thể gây tử vong cho con người. Sản phẩm giúp loại bỏ các loại ký sinh trùng khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Như tôi đã lưu ý trước đây, việc xác định chính xác loại ký sinh trùng gây nhiễm khuẩn là gần như không thể. Detoxic có thể tiêu diệt và loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi bất kỳ cơ quan nào của cơ thể Bao gồm não, tim, gan và ruột . Không có loại thuốc nào có thể làm được như vậy. Hơn nữa, nó không phải là một loại thuốc chứa các thành phần hóa học mà là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không gây dị ứng, rối loạn cân bằng ruột và các vấn đề khác liên quan đến điều trị mà các loại thuốc thông thường không thể làm được. Một nhược điểm nữa của thuốc thông thường là chúng khiến cơ thể chịu áp lực khi phải xử lý rất nhiều các hợp chất hóa học khác nhau.
Tôi nghĩ rằng độc giả của chúng ta muốn biết nơi họ có thể mua Detoxic.
Hiện tại, Detoxic chỉ có thể được mua trên trang web của dự án. Chúng tôi đã nhiều lần cố gắng hợp tác với các mạng lưới dược phẩm nhưng họ muốn bán Detoxic ở mức giá tối đa, có thể cao gấp nhiều lần giá mà chúng tôi muốn bán. Bạn nên biết rằng Viện Ký sinh trùng Quốc gia và Học viện Y tế tư nhân là các tổ chức phi lợi nhuận. Kiếm tiền không phải là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu Detoxic tới mọi người. Do đó, mặc dù lỗ nhưng chúng tôi có thể bù lỗ bằng khoản thu được từ việc xuất khẩu. Không giống chúng tôi, mục tiêu chính của các mạng lưới dược phẩm là kiếm tiền. Do đó, chúng tôi có cách tiếp cận hoàn toàn khác để quyết định giá bán.
Tôi hy vọng rằng về sau chúng tôi sẽ đạt được sự thỏa thuận và Detoxic sẽ được bán ở các cửa hàng dược phẩm với mức giá tương đương. Tại thời điểm hiện tại, Detoxic chỉ có thể được đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi đã cố gắng để làm cho quá trình này thuận tiện và đơn giản. Sản phẩm được chuyển qua đường bưu điện hoặc bằng chuyển phát nhanh và khách hàng chỉ phải trả tiền sau nhận gói hàng có Detoxic. Vì vậy, bạn không phải tốn công sức để mua hàng.
Hiện nay, Viện Ký sinh trùng Quốc gia và Học viên Y tế tư nhân đang chạy chiến dịch với khẩu hiệu chính là "Đánh bại ký sinh trùng có nghĩa là cứu dân tộc". Vì vậy, bạn có thể mua Detoxic với KHUYẾN MÃI 50%!
Quan trọng! Mùa thu là thời gian tốt nhất để bắt đầu loại bỏ ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể của bạn. Do thời gian này, nhiệt độ trung bình năm ở mức vừa phải, nên quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu trong các mạch máu diễn ra nhanh hơn, do đó hiệu quả của việc sử dụng Detoxic sẽ được tăng lên. Điều này sẽ giúp quá trình loại bỏ ký sinh trùng khỏi cơ thể nhanh hơn 47% so với các mùa khác trong năm.
Phỏng vấn bởi Thùy Trang

паразиты запах изо рта

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Bạn sẽ nhận được tư vấn từ chuyên gia.

260,000 VNĐ/ Liệu trình


Bình luận

Ngọc Trâm

5 phút trước Trả lời

Tôi thường xuyên đặt mua sản phẩm. Tôi và tất cả các thành viên trong gia đình đểu sử dụng nó. Chúng tôi giải độccơ thể bằng cách sử dụng Detoxic. Sản phẩm đã giúp con trai tôi trở nên thực sự khỏe mạnh.

Trà My

7 phút trước Trả lời

Tôi đã đặt mua Detoxic cho bản thân mình. Trong 5 năm qua, tôi luôn nghĩ mình bị trầm cảm kéo dài. Nhưng hóa ra cơ thể tôi đầy những tạp chất khác nhau. Bây giờ tôi cảm thấy cơ thể mình rất nhẹ nhõm :) Hàng được giao rất nhanh.

Hiếu

12 phút trước Trả lời

Tôi bị nhức đầu từ lâu. Sau khi uống Detoxic, tôi không còn bị đau nữa. Bây giờ tôi nghĩ rằng có lẽ cái gì đó trong não của mình.....

Đức Chung

15 phút trước Trả lời

Bài phỏng vấn rất thú vị! Cảm ơn đã giúp mọi người hiểu được vấn đề!

Thương

17 phút trước Trả lời

Tôi cũng muốn giới thiệu sản phẩm này cho tất cả mọi người. Khi tôi bắt đầu uống Detoxic, tôi thấy các loài ký sinh trùng được loại bỏ khỏi cơ thể, điều này khiến tôi hoảng sợ và tôi phải đến ngay bệnh viện. Tôi được làm xét nghiệm và họ nói rằng gan của tôi bị giun ký sinh. Bác sĩ cũng nói rằng nếu tôi không sử dụng Detoxic, tôi sẽ chết trong vòng 2 hoặc 3 năm tới.

Hà An

18 phút trước Trả lời

Đây có phải là một trò lừa đảo không? Tại sao nó chỉ được bán trực tuyến?

Văn Phong

19 phút trước Trả lời

Hà An, tôi nghĩ rằng lý do tại sao Detoxic được bán chỉ trực tuyến được viết trong bài báo khá rõ. Các mạng lưới dược phẩm quá tham lam và muốn kiếm tiền bằng mọi giá. Nó chắc chắn không phải là một trò lừa đảo. Tôi đã đặt hàng và chỉ cần thanh toán khi nhận được Detoxic. Ngày nay tất cả mọi thứ đều được bán trực tuyến, từ quần áo và giày dép đến hàng tiêu dùng và đồ đạc.

Hà An

20 phút trước Trả lời

Xin lỗi. Tôi đã không để ý rằng trang web có thanh toán khi nhận hàng. Vậy tốt rồi. Tôi sẽ đặt hàng ngay.

Tố Uyên

21 phút trước Trả lời

Thật khó tin... Nhưng nếu có quá nhiều người nói rằng nó hiệu quả, thì chắc chắn nó rất tốt. Tôi sẽ bắt đầu dùng Detoxic vào ngày mai!

Hồng Thu

21 phút trước Trả lời

Đây một sản phẩm tuyệt vời. Ông xã và tôi đều sử dụng và đã có những cải thiện đáng kể. Nó thực sự giúp chúng tôi cảm thấy trẻ trung hơn. Chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng hơn và khao khát sống. Ký sinh trùng chắc chắn gây bệnh cho con người. Khi bạn thoát khỏi chúng, bạn bắt đầu cảm thấy hoàn toàn khác biệt.