Hơi thở có mùi chính là dấu hiệu đầu tiên mắc ký sinh trùng!

 

DETOXIC là liệu pháp tin cậy chống ký sinh trùng!

 

 

Vào năm 2016, phòng thí nghiệm Ký sinh trùng Châu Âu đã thử nghiệm thành công một thế hệ sản phẩm mới có tên là Detoxic, một sản phẩm chống lại các loại ký sinh trùng. Trung tâm dịch vụ báo chí của phòng thí nghiệm đã công bố những thông tin sau đây:

1. Hiệu quả của Detoxic đã được tính toán thông qua phương pháp tiêu chuẩn (dựa trên số lượng người phục hồi trong số bệnh nhân trong nhóm 100 người nhận được đợt điều trị) và công bố kết quả như sau:

– Tẩy giun sán và trứng: 100%

– Bình thường hóa chức năng và tình trạng của tuyến tụy – 80%

– Loại bỏ dấu hiệu dị ứng viêm da – 90%

– Loại bỏ viêm loét dạ dày, tiêu chảy – 90%

– Loại bỏ chứng thiếu máu – 100%

Thuật ngữ “phục hồi” ở đây muốn nói đến việc loại bỏ được ký sinh trùng, các chứng bệnh do chúng gây nên và không bị mắc lại trong vòng 6 tháng kế tiếp.

2. Tác dụng phụ không mong muốn chưa được tìm thấy, bao gồm phản ứng dị ứng.

3. Detoxic được công nhận là một trong những sản phẩm trị ký sinh trùng đứng đầu trên thị trường.

Cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu:

Tiến sĩ: Denny Mulyawan

Tiến sĩ – phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu.

Kinh nghiệm làm việc – 21 năm

Tại phòng thí nghiệm Ký sinh trùng Châu Âu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một nguyên nhân khác khiến hơi thở có mùi: bị nhiễm ký sinh trùng. Một nghiên cứu gần đây đã công bố rằng các chất có hại do ký sinh trùng gây ra đều là các chất độc và giúp hình thành môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn trong dạ dày. Đó là lí do vì sao những người bị mắc ký sinh trùng có thể bị hôi miệng.

Hôm nay, chúng tôi có cuộc phỏng vấn với bác sĩ Denny Mulyawan, chuyên gia tư vấn phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu.

– Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ vì đã dành thời gian cho chúng tôi dù lịch trình của ông rất bận rộn. Tôi xin đi thẳng vào chủ đề ngày hôm nay với câu hỏi: Có phải nước ta là nước đứng đầu trong số các nước có tỉ lệ dân số mắc ký sinh trùng cao không?

– Đúng là như vậy. Chúng ta đang đứng ở vị trí số 1 trong bảng thống kê những nước có tỉ lệ người dân mắc kí sinh trùng cao nhất. Lý do cho việc này đó là điều kiện môi trường kém, sự thờ ơ và thụ động của các cấp chính quyền trong việc chăm lo cho cuộc sống của người dân.

– Vâng, vậy các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc mắc ký sinh trùng và bị hôi miệng như thế nào?

– Khoảng vài năm trước, cộng đồng y khoa tin rằng hôi miệng hình thành do mảng bám trong khoang miệng. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một nguyên nhân quan trọng khác có liên quan đến dạ dày và gan. Họ cũng cho rằng “làm ngơ” với các hiện tượng “thông thường” này là cực kì nguy hiểm. Nhiễm các loại ký sinh trùng có thể có thể dẫn đến các chứng bệnh nghiêm trọng nhất mà con người gặp phải.

Theo kinh nghiệm làm việc của tôi, tôi có thể chắc chắn rằng tất cả các kết quả nghiên cứu này đều đáng tin cậy. Việc hôi miệng thông thường có thể phát triển thành các chứng bệnh nghiêm trọng. Khoảng 92% người chết vì mắc các chứng bệnh có liên quan đến ký sinh trùng. Và không đơn thuần là cái chết gây ra bởi các chứng bệnh. Phần lớn, những “cái chết tự nhiên” đều là hậu quả do hoạt động của ký sinh trùng bên trong cơ thể và các cơ quan.

– Thông thường, mọi người thường hay nghĩ rằng ký sinh trùng cũng giống như giun sán. Vậy, nó có thể dẫn đến hôi miệng, hoặc thậm chí là chết người như thế nào?

– Thực ra, việc nghĩ kí sinh trùng chỉ là giun sán là việc hoàn toàn sai lầm. Có rất nhiều loại ký sinh trùng khác nhau trên nhiều cơ quan khác nhau của cơ thể con người. Vậy nên chúng có thể gây ra nhiều hậu quả. Giun sán thì thực sự rất nguy hiểm. Chúng sẽ phá hủy đường ruột và gây ra viêm nhiễm từ bên trong. Thậm chí, dẫn đến tử vong… Việc phát hiện và tiêu diệt giun sán là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Bên cạnh những loại giun sán điển hình, còn có đến hàng nghìn loại ký sinh trùng nguy hiểm có thể đang sinh sống trong gan, não, phổi và dạ dày. Hầu hết chúng đều là những vi khuẩn có thể gây chết người. Một vài trong số đó có thể ngay lập tức bắt đầu hoạt động mạnh mẽ và phá hủy cơ thể. Một vài loại thì phá hủy dần dần cho đến khi cơ thể “chủ’ không còn chịu đựng được nữa, và khi đó, người đó sẽ chết.

Đồng thời, tôi có thể tự tin khẳng định rằng hầu hết mọi người đều bị mắc ký sinh trùng. Các loại ký sinh trùng thường rất khó để phát hiện. Khi một người bắt đầu nhận ra nhiều biểu hiện khác nhau của việc nhiễm ký sinh trùng, các bác sĩ sẽ cố gắng điều trị các triệu chứng, chứ không phải là nguyên nhân triệt để. Thậm chí, nhiều khi việc khám nghiệm cũng không thể nào chỉ ra được nguyên nhân, khi đó, chúng ta cần đến những cuộc kiểm tra đặc biệt. Ít nhất là cho phần lớn các loại ký sinh trùng.

Có hàng ngàn loại ký sinh trùng có thể trú ẩn trong gan, não, phổi, máu và dạ dày. Và hầu hết đều là những ký sinh trùng có thể gây chết người. Dấu hiệu có thể phát hiện đơn giản nhất đó là hơi thở có mùi khó chịu.

– Ông có thể đưa ra một vài ví dụ cụ thể về các trường hợp bị mắc ký sinh trùng không?

Tôi có thể nói ra hàng trăm ca bệnh. Nhưng tôi sẽ chỉ nói về những ca thể hiện sự nguy hiểm rõ nét nhất.

Đầu tiên, thật ngạc nhiên khi một số loại sán dây lại có thể dẫn đến ung thư. Tuy nhiên, không phải con người bị mắc bệnh ung thư, mà do chính ký sinh trùng làm như vậy. Các tế bào ung thư rải rác lây lan ra toàn bộ cơ thể và lây nhiễm cho cơ thể. Điều này gây ra khi ấu trùng thâm nhập từ đường ruột lên hạch bạch huyết của người đó. Cuối cùng, chúng biến chuyển thành khối u ác tính và dẫn đến cái chết chỉ sau vài tháng. Tuần trước, chúng tôi vừa ghi nhận một ca tử vong do khối u như vậy.

Ở giữa của bức hình này, đó là tế bào của khối u ác tính được truyền sang cơ thể người từ một ký sinh trùng.

Một trường hợp phổ biến khác nữa là sự lây nhiễm ở não. Điều này sẽ gây ra cảm giác lo lắng, xanh xao, tâm lý bất ổn. Ở các giai đoạn nghiêm trọng hơn, não sẽ trở thành nơi trú ngụ của nhiều kí sinh trùng và dẫn tới nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác có thể gây tử vong.

Chúng tôi cũng có nhiều bức ảnh ở đây: các bức ảnh được chụp ghi lại khi khám nghiệm tử thi, khi chúng tôi phát hiện ra nhiều loại ký sinh trùng khác nhau trong cơ thể con người. Đây là một số ví dụ, nhưng tôi xin cảnh báo trước là trông chúng rất kinh khủng.

Giun trong túi mật:

Ký sinh trùng trong não có thể dẫn tới ung thư:

Giun chỉ khiến ngừng tim:

Ví dụ thứ ba – nhiễm ký sinh trùng trong tim. Đây không phải là một trường hợp phổ biến. Nhưng thực ra giun chỉ ký sinh ở 23% số người, tức là chiếm tỷ lệ 1/4. Ở giai đoạn đầu, chúng hoàn toàn không thể nhìn thấy, ảnh hưởng xấu đến các cơ quan cũng gần như không có. Nhưng càng để lâu, ảnh hưởng của chúng đến cơ thể con người càng rõ rệt. Chúng trở thành nguồn gốc của chứng đau tim, và nếu như nói đến đột tử do ngừng tim thì nguyên nhân 100% là do ký sinh trùng.

– Còn điều gì nguy hiểm nữa về việc bị mắc ký sinh trùng không, thưa ông?

– Trong cơ thể nam giới, các loại ký sinh trùng này có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, u tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, sỏi thận, sỏi mật. Ở phụ nữ, ký sinh trùng có thể gây ra đau và viêm buồng trứng, u xơ, viêm tủy, viêm tuyến thượng thận, viêm thận, mật. Và tất nhiên, chắc chắn sẽ diễn ra quá trình lão hóa sớm, nếp nhăn, quầng thâm, u nhú trên toàn bộ gương mặt và cơ thể.

– Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi ký sinh trùng, thưa ông? Có loại thuốc hay cách kiểm tra nào không?

– Thật không may, tôi chỉ có thể nói rằng hiện nay không có một công cụ chính xác nào để chẩn đoán được sự tồn tại của ký sinh trùng trong cơ thể con người. Một phần là do có quá nhiều loại ký sinh trùng khác nhau (chúng ta ước tính được khoảng 2000 loài), và một phần nữa do sự khó khăn để xác định được chúng. Các thủ thuật phục vụ cho việc phân tích tổng quát chỉ có tại một vài nơi và tốn nhiều tiền.

Dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ sự tồn tại của ký sinh trùng trong cơ thể:

- Hơi thở khó chịu;

- Phản ứng dị ứng (mẩn đỏ, chảy nước mắt, nước mũi);

- Mẩn đỏ trên da;

- Thường xuyên cảm cúm, đau họng, nghẹt mũi;

- Thường xuyên xanh xao (dễ mệt mỏi);

- Đau đầu kinh niên;

- Táo bón hoặc tiêu chảy;

- Đau cơ, đau khớp;

- Lo lắng, mất ngủ, ăn không ngon;

- Bọng mắt và quầng thâm;

Nếu bạn có ít nhất một trong số các triệu chứng trên, thì chúng tôi có thể khẳng định đến 99% rằng đang có ký sinh trùng trong cơ thể bạn. Và bạn cần loại bỏ chúng ngay lập tức!

Hiện nay, việc chữa trị ký sinh trùng cũng khá phức tạp. Cho đến tận bây giờ, chỉ có một phương thức duy nhất trên thị trường cho phép bạn loại bỏ ký sinh trùng hoàn toàn.

Sản phẩm trị ký sinh trùng này có tên là Detoxic Sản phẩm được phát triển với sự tham gia của phòng thí nghiệm Ký sinh trùng Châu Âu và một nhóm các nhà khoa học độc lập. Đồng thời, chúng tôi cũng đang thực hiện vài chục phương thức khác nhau. Nhưng vẫn chỉ trong giai đoạn phát triển. Do vậy, Detoxic là phương thức hiệu quả nhất hiện nay.

Detoxic được làm từ Cỏ thi, cây Thùa và cây Đinh hương cùng với hai mươi thành phần tự nhiên khác. Trong quá trình điều chế và thử nghiệm, sản phẩm này đã chứng minh là vô cùng hiệu quả. Đến nay, đây vẫn là sản phẩm duy nhất được phát triển trên thị trường. Và đây không phải là vấn đề tiền bạc, hay đối với sản phẩm này, nhà sản xuất chỉ hướng tới mục tiêu xuất khẩu. Hiệp hội Y học của các quốc gia khác đã sẵn sàng để muaDetoxic với bất kì giá nào. Nhưng, số lượng rất lớn sản phẩm này đã được giữ lại trong nước.

Hơn nữa, giới hạn xuất khẩu cho những người mua Phương Tây ( Detoxic quan trọng gấp 10 lần so với giá trị của nó đối với họ), cho phép chúng tôi bán sản phẩm này trong nước với bất kì mức giá nào dưới mức chi phí tạo ra sản phẩm.

– Vì sao Detoxic lại tốt đến như vậy? Nó có đặc điểm gì so với các phương thức chống lại ký sinh trùng khác?

– Như tôi đã nói từ trước, hiện nay, đây là phương thức duy nhất để thanh lọc cơ thể khỏi ký sinh trùng. Đó là lí do vì sao các hiệp hội y tế trên thế giới rất muốn sở hữu sản phẩm này. So với các sản phẩm khác, phương thức này tác động trực tiếp đến ký sinh trùng, cho phép làm sạch toàn bộ cơ thể khỏi những vấn đề nghiêm trọng do ký sinh trùng gây ra. Tôi cũng đã nói từ trước rằng rất khó để chẩn đoán được chính xác loại ký sinh trùng mà con người mắc phải, và Detoxic tiêu diệt và loại sạch toàn bộ các loại ký sinh trùng có trong cơ thể con người, dù ở bất kì đâu, ở não, tim, gan hay đường ruột. Không có bất kì một loại sản phẩm nào có thể mang lại tác dụng tương tự.

Bên cạnh đó, đây không phải là sản phẩm hóa học. Đây là một liệu pháp hoàn toàn từ thiên nhiên và loại bỏ toàn bộ phản ứng dị ứng, mất cân bằng của đường ruột và các vấn đề khác gây ra bởi các phương thức hóa học. Cùng với đó, các sản phẩm khác còn khiến cơ thể mệt mỏi do phải tiêu hóa nhiều thành phần hóa học.

– Tôi nghĩ bạn đọc của chúng ta ngày hôm nay sẽ rất quan tâm đến nơi có thể mua Detoxic !

– Hiện nay, Detoxic chỉ có thể mua thông qua trang web chính thức của nhà cung cấp . Chúng tôi cố gắng rất nhiều để thương lượng với các nhà thuốc nhưng họ muốn thu được lợi nhuận nhiều nhất có thể nhờ Detoxic và bán đắt hơn so với chúng tôi rất nhiều. Bạn biết đấy, phòng thí nghiệm nghiên cứu Ký sinh trùng là một tổ chức phi lợi nhuận. Và chúng tôi còn có mục tiêu khác cần thực hiện. Chúng tôi đơn giản chỉ muốn sản phẩm với mức giá hợp lí này có thể tiếp cận đến toàn bộ người dân. Vậy nên chúng tôi đã bán nó với mức giá không lợi nhuận, bù đắp chi phí thông qua việc xuất khẩu. Mục tiêu chính của chuỗi cửa hàng dược phẩm là kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Vậy nên, chúng tôi có cách tiếp cận hoàn toàn khác trong việc định giá sản phẩm.

Tôi hi vọng rằng chúng tôi có thể thương lượng thành công trong tương lai, và Detoxic sẽ được bán với mức giá thống nhất tại hệ thống nhà thuốc. Còn bây giờ, các bạn chỉ có thể đặt mua thông qua trang web chính thức. Chúng tôi đang cố gắng để mọi thứ thật thuận tiện và dễ dàng – sản phẩm được vận chuyển qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, và thanh toán sau khi nhận hàng. Cực kì đơn giản.

Ông còn muốn chia sẻ thêm điều gì trước khi chúng ta kết thúc cuộc phỏng vấn ngày hôm nay không ạ?

Điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là “Hãy tự chăm sóc sức khỏe của mình”. Bạn có thể hiểu điều này, nhưng vẫn có đến 97-98% trong các bạn có ký sinh trùng trong cơ thể. Chúng có thể ở bất kì đâu – trong máu, đường ruột, phổi, trái tim… Ký sinh trùng sẽ phá hủy các cơ quan từ bên trong, và cũng sẽ mang chất độc vào trong cơ thể. Cuối cùng, chúng gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe, làm giảm tuổi thọ của bạn từ 15-25 năm, thậm chí là đột tử – một trong những hậu quả do ký sinh trùng gây ra trong cơ thể con người.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Bạn sẽ nhận được tư vấn từ chuyên gia.

260,000 VNĐ/ 1 lọ


Bình luận

Ngọc Oanh

5 phút trước Trả lời

Tôi cũng sử dụng sản phẩm này. Ban đầu, vấn đề hôi miệng khiến tôi rất lo lắng. Đến ngày sử dụng thứ năm, tôi nhận thấy hơi thở của mình tươi mát hơn. Cùng với đó, vấn đề tiêu hóa mà tôi mắc cũng biến mất hoàn toàn. Bây giờ tôi chỉ dùng để phòng ngừa thôi. Cứ ba tháng thì tôi đặt muaDetoxic một lần.

Minh Sơn

10 phút trước Trả lời

Khi bắt đầu uống thuốc Detoxic , tôi không thể tin được là hiệu quả lại tốt đến vậy. Tôi không còn bị đau dạ dày nữa (Tôi đoán là do có gì sống trong đó), cũng không bị thở dốc. Và giờ, ở tuổi 53, tôi cảm thấy còn khỏe hơn hồi 30 tuổi. Cảm ơn vì đã nói cho mọi người biết về triệu chứng này. Tôi chẳng thể nào nghe được những thông tin quý giá như vậy từ bác sĩ ở đây.

Bảo Vy

15 phút trước Trả lời

Tôi cũng đã thử dùng Detoxic . Hiệu quả rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy trẻ trung và thoải mái, đặc biệt là hệ miễn dịch khỏe hơn rất nhiều. Đã 8 tháng kể từ khi tôi dừng uống thuốc, nhưng tôi vẫn không bị ốm. Mọi người nên uống loại thuốc này.

Hoàng Yến

20 phút trước Trả lời

Gần đây tôi có xem một chương trình TV về các loại ký sinh trùng khác nhau sống trong cơ thể người. Tôi không nói quá đâu, nhưng Detoxic chính là sản phẩm tốt nhất để loại bỏ vấn đề này.

Quốc Long

22 phút trước Trả lời

Tôi vừa mới đặt mua rồi. Tôi sẽ nhận được nó trong vòng một tuần. Mong quá!

Tố Uyên

22 phút trước Trả lời

Sau khi đọc phần nhận xét thì tôi đã quyết định đặt mua sản phẩm

Nam Phương

23 phút trước Trả lời

Tôi bị đau đầu một thời gian dài rồi. Sau 2 tuần sử dụng Detoxic , chứng bệnh này đã biến mất không để lại dấu vết. Vậy nên, tôi đoán là có gì đó sống ở đây…

Hà Linh

27 phút trước Trả lời

Bà tôi đã dạy tôi cách trị ký sinh trùng bằng cây ngải cứu. Cả gia đình tôi đều uống và nó rất hiệu quả. Giun sán còn chui ra khỏi bọn trẻ. Nhưng hơi thở khó chịu thì không thể nào chữa được. Tôi đã bỏ cuộc và đặt mua Detoxic . Giờ đây, hơi thở của tôi tươi mát, chẳng có vấn đề gì cả. Chúng tôi cũng không phải uống nước ngải cứu đắng nghét nữa mà chỉ cần uống Detoxic. Nó mang lại hiệu quả vượt trội hơn với giá cả phải chăng, còn tiện dụng nữa.

Phương Mai

34 phút trước Trả lời

Bài phỏng vấn rất thú vị. Bác sĩ đã mang đến những thông tin rất quý giá. Cảm ơn bác sĩ!

Thu Hường

40 phút trước Trả lời

Tôi đã nghe theo lời khuyên. Khi bắt đầu sử dụng sản phẩm – mọi thứ bắt đầu chui ra khỏi người tôi. Tôi thấy kinh sợ. Tôi đến gặp ngay một bác sĩ chuyên khoa. Sau khi xem xét, họ nói với tôi đây chính là ký sinh trùng sống trong gan. Và nếu như không có Detoxic , chắc tôi đã chết trong 2-3 năm nữa.

Ngọc Bích

41 phút trước Trả lời

Sản phẩm tuyệt vời. Cả tôi và chồng đều uống nó, và chúng tôi đều nhận thấy sức khỏe được cải thiện. Chúng tôi cảm thấy mình như trẻ hơn, có nhiều năng lượng hơn… Ký sinh trùng đã hủy hoại cơ thể. Khi loại bỏ được chúng, bạn sẽ cảm thấy như một con người hoàn toàn khác!

Phương Thảo

45 phút trước Trả lời

Bạn có thể không tin nhưng tôi cũng bị các vấn đề này: Thiếu năng lượng và sức sống…có lúc đã định bỏ cuộc, nhưng ơn trời là tôi đã tìm được Detoxic . Đúng là một phép màu.

Văn Trường

55 phút trước Trả lời

Cảm ơn vì thông tin này. Tôi nhất định phải làm sạch mọi thứ trong cơ thể mình. Ít nhất một lần trong đời. Tôi chưa từng làm điều này trước kia, nhưng bây giờ tôi nghĩ là mình cần làm điều này. Chắc chắn rồi

Minh Hương

60 phút trước Trả lời

Tôi nhận được Detoxic vào ngày thứ hai. Tôi bắt đầu uống và hoàn toàn không biết điều gì chuẩn bị xảy ra với tôi… Tôi thậm chí còn không tưởng tượng được có ngần ấy sinh vật sống trong đường ruột của mình. Tôi còn chẳng dám nghĩ đến nữa… Thật là kinh khủng.

Thanh Hồng

240 phút trước Trả lời

Cảm ơn vì bài báo. Tôi vừa đặt mua cho mình rồi!