15 NĂM SỐNG CHUNG VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, TỪ MỘT NGƯỜI BỆNH TÔI ĐÃ TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP SỨC CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI KHÁC!

Tên tôi là Nguyễn Mạnh Hùng, 70 tuổi ở xóm 2 Như Hòa Kim Sơn Ninh Bình. Tôi viết lên đây những dòng tâm sự của một người bệnh tưởng rằng sắp phải vĩnh viễn rời bỏ một phần thân thể của mình. Nhưng sự may mắn vô cùng đã đến với tôi từ khi tôi thay đổi tầm nhìn của mình với cuộc đời.

Câu chuyện của tôi nếu giúp được ai đó thoát khỏi vực thẳm của bệnh tật thì đấy là niềm hạnh phúc lớn lao đã gieo thêm được một mầm cây phúc cho đời.

Hiện nay tôi đang là chủ tịch Câu Lạc Bộ người bệnh Đái Tháo Đường Việt Nam.

Tôi mắc phải căn bệnh giết người thầm lặng này đã 15 năm. Nhiều người bệnh cùng thời với tôi đã mất, và dĩ nhiên đó là do biến chứng tiểu đường. Bản thân tôi rất “nghiêm túc” trong điều trị. Tôi luôn tự nhủ mình muốn được sống và hoạt động mỗi ngày, nên đã cố gắng thực hiện tất cả các lời khuyên của bác sĩ từ thuốc men, ăn uống và tập luyện. Vậy mà qua nhiều năm, những biến chứng bệnh vẫn cứ xuất hiện và nặng dần lên, khiến cuộc sống của tôi chìm vào địa ngục. Thay đổi cách nghĩ, quyết tâm vùng lên, cùng với nỗ lực thay đổi không ngừng nghỉ, tôi đã đảo ngược được tình hình. Thậm chí, từ một người bệnh tôi đã trở thành người tiếp sức để giúp điều trị tiểu đường cho rất nhiều người khác!

Năm 2006 vào bệnh viện Nội Tiết, tôi đã bị biến chứng nặng, chỉ số đường huyết 28,7 với 11 đầu bệnh: Huyết áp nhiều lúc lên đến 220 và đặc biệt là giãn mạch vành tim - Nhồi máu cơ tim, có khi bị ngất xỉu ngay trên giường bệnh. Rồi máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, suy giảm thị lực thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng…

Căn bệnh đái tháo đường thầm lặng nhiều năm, khi phát hiện ra đã bị biến chứng nặng. Đoàn làm phim O2TV đã mời tôi đóng bộ phim dài 6 tập - Tôi đi chữa bệnh, nói về hành trình đi chữa bệnh của một bệnh nhân Đái Tháo Đường.

Sau chương trình đó từ tháng 5/2007 tôi được bệnh viện lấy bệnh án của tôi nghiên cứu, áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất và tốt nhất trong y học. Đã được dùng nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của các công ty trong và ngoài nước để hỗ trợ điều trị bệnh. Sức khỏe của tôi đã khá hơn, chỉ số đường huyết giao động ở 14.2.

Nhưng ngờ đâu đến cuối năm 2009 toàn bộ bàn chân trái của tôi bị biến chứng sưng to, đau đớn nhức nhối không đi lại được. Tôi lại phải vào bệnh viện Kim Sơn, Ninh Bình điều trị. Nhúc nhắc được chút ít, bàn chân lại tím tái thâm đen mất cảm giác. Ngày 26 tết năm đó mới ra viện nhưng vẫn trong tình trạng không sáng sủa gì. Rằm tháng giêng 2010 lại vào viện. Nhưng vẫn không có chuyển biến, tế bào bàn chân bị hoại tử có nguy cơ bị tháo khớp.

Ngày 22/3/2010 tôi nhận được cuộc điện thoại hỏi thăm của cô Hải Vân ở Hà Nội. Đó là người tôi đã gặp trong một cuộc Hội thảo về bệnh tiểu đường khi tôi còn tham gia bộ phim của chương trình. Tôi còn nhớ, trong cuộc hội thảo đấy có rất nhiều người là chuyên gia, bác sĩ và cả những bệnh nhân như tôi, họ giới thiệu về các đề tài nghiên cứu trong nước và trên thế giới về tác dụng thần kỳ của tỏi đen không chỉ với bệnh tiểu đường mà còn rất nhiều bệnh khác như: phòng chống ung thư, tăng cường sức đề kháng, giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch,... Và loại tỏi đen được giới thiệu là có chứa nhiều hoạt chất tốt gấp 10 lần so với tỏi tươi và các loại tỏi đen thông thường chính là tỏi đen một nhánh Balga. Cô Hải Vân là người đại diện cho công ty đó.

Ngày ấy tôi không tin một loại tỏi lên men thông thường lại có thể điều trị được nhiều bệnh đến thế. Và tôi nghĩ đây chỉ là chuyện thêu dệt, hoang đường của những người đi bán hàng mong sao có nhiều lợi nhuận mà thôi.

Hôm 22/6/2015 nhận được điện thoại của cô Hải Vân tôi cũng ngạc nhiên bởi vì tôi nghĩ rằng cô ấy đã bỏ nghề từ lâu.

Ừ nhỉ, ai cũng nghĩ như tôi thì Tỏi đen bán cho ai? Mà chẳng chán nghề mới là điều lạ. Đã gần 5 năm rồi nếu không có niềm tin mãnh liệt đối với Tỏi đen, Nếu sản phẩm này không đem lại sự kỳ diệu trong hỗ trợ điều trị bệnh thì có lẽ cô ấy không có niềm đam mê, nhiệt huyết đến như vậy.

Tôi cảm nhận được tấm lòng của cô ấy rất chân thành, đầy nhân ái, luôn mong muốn cứu giúp người bệnh qua cơn hiểm nghèo.

Tôi đã phải nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề.

Chân tôi quá nguy cơ! Và tôi cũng không còn gì để mất nữa sau thời hạn sống mà Tây y đã giám định. Tôi phải tạo cho mình một cơ hội tìm lối thoát mặc dù rất khó khăn trong việc đi lại. Nhưng tôi vẫn cố gắng về Hà Nội gặp Hải Vân, cô ấy đã giúp tôi gặp những người thực việc thực từng dùng Tỏi đen Blaga mà đã cải thiện được sức khỏe và bệnh tật. Lúc đó tôi quyết định mua 5 kg Tỏi đen Blaga để được Hải Vân trải nghiệm và kiểm chứng.

Không thể ngờ, khi tôi dùng hết 3 Kg tỏi đen Blaga kết hợp với thuốc Tây Y như bình thường thì bàn chân tôi không bị tím tái thâm đen nữa, tôi có thể đi lại một cách dễ dàng. Tôi tiếp tục dùng đến hết 5 kg tỏi đen, đến nay thể trạng sức khỏe đã được tăng lên rõ rệt. Các biến chứng huyết áp, thận chuyển biến tích cực. Tim không bị đau, và không còn xuất hiện thêm tình trạng ngất xỉu một lần nào nữa.

Tôi đã có thể tự đi xe máy thường xuyên. Tôi còn tham gia dự họp ở Bắc Cạn, Thái Nguyên … bằng oto sáng đi chiều về qua mấy trăm cây số mà vẫn không thấm mệt.

Ngày 9/3/2016, Hải Vân cho tôi biết trên Ba Cống xã Tích Lương, Thái Nguyên có cuộc gặp gỡ giao lưu giữa những người bệnh trong đó có bác Tường Duy Tùy là trường hợp bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên trả về với bệnh suy tim cấp độ 4 giai đoạn cuối, mỡ máu cao,... Hội cựu chiến binh địa phương đã lo quan tài chuẩn bị làm đám… ấy vậy mà khi dùng Tỏi đen Blaga kết hợp điều trị thật bất ngờ bệnh đã đẩy lùi được 60, 70%, giờ đây bác Tùy cũng đã vui sống trở lại khi sức khỏe ngày một tiến triển tích cực, kết quả khiến các bác sĩ cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ về hiệu quả của tỏi đen một nhánh Blaga đem lại.

Mặc dù rất xa xôi và sức khỏe chưa được như bây giờ. Nhưng tôi vẫn quyết tâm lên Thái Nguyên để được tận mắt thấy tai nghe và đã chứng kiến ông Tùy kể lại câu chuyện của mình trong nước mắt đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong tôi.

Gia đình ông Tùy rất nghèo. Nhưng nhờ có người vợ tuyệt vời hết lòng cứu chồng nên mới có ngày hôm nay cho ông Tùy niềm vui sống lại.

Sau chuyến đi đó niềm tin trong tôi lại càng mãnh liệt đối với sản phẩm Tỏi đen Blaga. Tôi quyết tâm khám phá đến tận cùng sự kỳ diệu của loại Tỏi thần kỳ này. Không phải cho bản thân tôi, cho gia đình tôi, mà còn cho toàn bộ hội viên người bệnh Đái Tháo Đường Việt Nam và những người có bệnh trên khắp cả nước.

Tôi tìm đọc rất nhiều tài liệu nghiên cứu về tác dụng thần kỳ của Tỏi đen một nhánh đối với sức khỏe. Tỏi đen xuất hiện tại Hàn Quốc những năm đầu thế kỷ 21, sau đó là Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới. Trong đó Nhật Bản là một trong những quốc gia mà những phát minh của họ luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, với những công trình nghiên cứu, chọn lọc, sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới. Và tỏi đen Blaga là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Đây là loại tỏi được lên men từ tỏi tươi cô đơn, chọn lọc từ những vùng nguyên liệu tỏi tốt nhất, được sản xuất trong 60 ngày theo quy trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và được cấp chứng chỉ bởi các cơ quan chức năng. Vì chỉ có một tép tỏi duy nhất, nên toàn bộ hoạt chất tốt nhất đều tập trung vào một tép duy nhất vì vậy có giá trị chữa bệnh cao hơn tỏi đen thông thường gấp nhiều lần. Đấy chính là điều mà tôi lưu tâm!

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy tỏi đen một nhánh có thể ảnh hưởng đến gan glycogen tổng hợp, làm giảm lượng đường trong máu và tăng hoocmon insulin. Allicin trong tỏi đen một nhánh cũng có thể làm giảm lượng đường trong máu bình thường, trong tỏi đen một nhánh còn chứa 2 loại sulfua có thể ức chế và ngăn chặn sự tàn phá của insulin, có tác dụng hạ đường huyết tuyệt vời! Bên cạnh đó, trong thành phần của tỏi đen cô đơn có rất nhiều hợp chất hữu ích như 18 axit amin, SOD enzin - polyphenol (phòng chống ung thư), S-allyl cysteine (giảm mỡ máu)... Những chất này đã được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào gan, giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, kiểm soát tiểu đường, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống mất ngủ kinh niên, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa,... Rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên ai cũng dùng được.

Tôi đã dự nhiều cuộc họp ở Hà Nội và các tỉnh, thấy rằng không chỉ riêng bác Tùy mà còn rất rất nhiều người được đón nhận niềm vui niềm hạnh phúc từ loại tỏi kỳ lạ mà thiên nhiên ban tặng cho thế giới nhân loại, trong đó có tôi đã tìm lại được sức khỏe, một tài sản vô giá lúc xế chiều.

Cũng từ niềm vui, hạnh phúc đó tôi đã trở thành người tiếp sức cho nhiều người bệnh bị tiểu đường để họ biết rằng những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời vẫn ở phía trước. Tôi đã giới thiệu Tỏi đen Blaga này với rất nhiều người bệnh bị tiểu đường như tôi, thậm chí cả những người đã mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống vì những biến chứng mà căn bệnh này gây ra. Thật tuyệt vời là sau một thời gian sử dụng họ cũng nhận được những kết quả tích cực.

Nhiều lúc tôi cứ tự trách mình đã bỏ lỡ cơ hội, bỏ qua một thứ sản phẩm tốt như thế trong suốt một thời gian dài khi mình ốm đau bệnh tật. Nhưng rồi nghĩ lại vẫn thấy mình còn quá may mắn đã kịp thời thay đổi cách nghĩ, cách nhìn đối với Tỏi đen Blaga.

Tôi muốn mọi người, kể cả những người có bệnh đến người chưa có bệnh hãy khám phá và tìm hiểu thật sâu về Tỏi đen Blaga. Đừng vội vàng nhìn phiến diện về loại tỏi này như tôi thời kỳ đầu khi nghe nói về nó rồi để sau này phải thốt lên câu nói: Giá như, hoặc biết thế thì thật đáng tiếc.

 

Xin cảm ơn các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu đưa được bí mật của loại tỏi đen này tới muôn triệu người trên toàn thế giới. Cảm ơn công ty Cổ Phần Dược Phẩm Khang Gia đã mang sản phẩm quý giá này về Việt Nam. Cảm ơn thật nhiều đến cô Hải Vân, chị Hồng Minh, bác sĩ Nguyễn Thiên Hải, và các đồng nghiệp đã chia sẻ, giúp đỡ, động viên và theo sát tôi trong suốt quá trình điều trị bệnh và đồng hành cùng tôi trên những chặng đường phía trước để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa!

Cuối cùng tôi xin chúc cho các bạn và người thân luôn luôn khỏe mạnh và luôn luôn lạc quan về căn bệnh Đái Tháo Đường!

KẾT QUẢ ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN BÁO

 

Những lưu ý về sản phẩm :

1. Nên sử dụng Tỏi đen một nhánh Blaga kết hợp uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

2. Sử dụng Tỏi đen Blaga như thế nào cho hiệu quả: Đối với bệnh nhân tiểu đường nên dùng từ 3-5 củ/ ngày, với người bình thường sử dụng từ 2-3 củ/ngày để bồi bổ sức khỏe. Có thể bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn. Chế biến với các món tùy theo khẩu vị.

3. Thực hiện kiểm tra lượng đường trong máu ít nhất mỗi tuần một lần.

4. Sau 3 tháng, bạn có thể cố gắng giảm thuốc từ các bác sĩ, và thực hiện kiểm tra lượng đường trong máu.(Khi ngưng thuốc hàm lượng đường vẫn cao, bạn có thể làm lại các bước 1-3 cho 3 tháng.

5. Một điều quan trọng trong quá trình này là việc điều trị bệnh đái tháo đường (Chế độ ăn uống khi tiểu đường)

Đây là thông tin trên website của nhà cung cấp:

Thông Tin Số liệu
Giá thành/ hộp 1 200 000VNĐ/1 kg
Cách dùng 2 đến 3 củ 1 ngày
Dùng được 1,5 đến 2 tháng
Hạn sử dụng 2 năm
Thời gian nhận hàng 3 - 5 ngày sau khi đặt hàng
Thanh toán Thanh toán sau khi nhận hàng
Vận chuyển Miễn phí giao hàng từ 2kg trở lên khắp toàn quốc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Bạn sẽ nhận được tư vấn từ chuyên gia.

1,200,000 VNĐ/ kg


Bình luận

Minh Quân

3 phút trước Trả lời

Bà cháu năm nay gần 90 rồi, mắt tinh mà minh mẫn lắm, lúc trước đi khám bị bệnh tiểu đường làm bà yếu đi hẳn, nhưng 4.5 năm trở lại đây nhờ có tỏi đen mà bà khỏe hơn rất nhiều, bà tự mình làm hết chả nhờ con cháu cái gì, có khi còn giúp các con làm việc nhà ấy. Bà lúc nào cũng chăm ăn tỏi đen, bà bảo bà nghiện món này, ngon mà lại tốt nữa.

Ngọc Chi

5 phút trước Trả lời

Bác sĩ ơi, cho mình hỏi là mẹ mình rất hay bị tụt huyết áp với dạo gần đây có các biểu hiện mà bác sĩ nói như là: đi tiểu nhiều, ăn nhiều, uống nước nhiều mà vẫn khát nước, đặc biệt mắt bà bị mờ đi nhiều, hiện tượng này mới gần đây thôi. Liệu bà đã mắc bệnh tiểu đường chưa? Và cho mình hỏi là dùng tỏi đen cho bà luôn có làm sao không? Cảm ơn bác sĩ

Phạm Tân

15 phút trước Trả lời

Hiện tại mình chưa bị tiểu đường, nhưng thân hình mình khá là mập, liệu có nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường không bạn? Mình muốn ăn tỏi đen để phòng ngừa trước được không?

Quốc Huy

25 phút trước Trả lời

Bạn cho tôi hỏi chút, tôi mới đi khám và được biết chỉ số đường huyết hiện tại của tôi là 8.3 mmol/l. Vậy tôi đã bị mắc bệnh tiểu đường chưa? và có nên ăn tỏi đen luôn không?

Hoàng Bảo Yến

35 phút trước Trả lời

Cháu đã mua cho ông ngoại cháu dùng thử tỏi đen, ông ngoại cháu rất hài lòng về sản phẩm. Dùng được 1 thời gian, ông ngoại cháu đi khám bệnh và chỉ số tiểu đường của ông đã giảm đi rất nhiều, ông bảo là chắc chắn phải đi khoe với mấy ông bạn của mình Cám ơn chú đã review cho mọi người 1 sản phẩm tốt như này

Thủy

59 phút trước Trả lời

Mình là đầu bếp, hiện tại mình 43 tuổi, nhưng mình rất béo, bác sĩ nói nguy cơ bị tiểu đường của mình rất cao, mình đang rất lo lắng vì công việc thường xuyên phải ăn uống và thử đồ ăn nên mình không thể hạn chế được. Mình dùng tỏi đen bây giờ liệu có phòng ngừa được tiểu đường không bạn? Cảm ơn bạn